Sơn Trà Travel với hành trình 10 năm đưa du khách khám phá đảo Cù Lao Chàm

Sơn Trà Travel với hành trình 10 năm đưa du khách khám phá đảo Cù Lao Chàm

(PR) – Cù Lao Chàm từ một hòn đảo hoang sơ không được nhiều người biết tới, giờ đã trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn du khách thập... Xem tiếp »

Du khách book tour Hội An của Sơn Trà Travel đạt mức kỷ lục năm 2022

(PR) – Hội An – Di sản văn hóa thế giới là một điểm đến nổi tiếng của miền Trung và của cả nước. Hầu như ai tới Đà Nẵng đều muốn một... Xem tiếp »
chia sẻ của du khách khi book tour Bà Nà Hills của Sơn Trà Travel

Những chia sẻ của du khách khi book tour Bà Nà Hills của Sơn Trà Travel

Đến Đà Nẵng, du khách có rất nhiều điểm để đi, để vui chơi nhưng Bà Nà Hills luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Mặc dù du lịch Bà... Xem tiếp »
Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm hết bao nhiêu tiền?

Đà Nẵng nổi tiếng là thành phố du lịch phát triển, hiện đại với vô vàn các điểm vui chơi hàng đầu Việt Nam. Một chuyến đi tới đây cùng gia đình... Xem tiếp »
Khung cảnh chùa Tam Chúc

Khám phá khu du lịch Chùa Tam Chúc mới nhất 2021

Nhắc đến du lịch tâm linh là người ta nghĩ ngay tới du lịch Bái Đính, du lịch Yên Tử hay các thiền Viện . Nhưng ngày nay còn có thêm một... Xem tiếp »
con-son-kiep-bac

Khu di tích Côn sơn-Kiếp Bạc địa điểm du lịch tâm linh hấp dẫn

Côn Sơn -Kiếp Bạc là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Hải Dương.  Đến với mảnh đất địa  linh nhân kiệt này bạn khám phá các di... Xem tiếp »
Thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt

Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt – Điểm đến tâm linh hấp dẫn

Trong bài viết này công ty du lịch Khát Vọng Việt sẽ giới thiệu cho các bạn một điểm đến du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt – Thiền viện Trúc Lâm... Xem tiếp »

Khu du lịch sinh thái văn hóa cộng đồng Kotam điểm đến hấp dẫn

Nếu bạn muốn tạm thời tránh xa sự ồn ào, náo nhiệt, guồng quay của công việc hàng ngày, cần một nơi để tiếp thêm năng lượng, nghỉ ngơi, thư giản thì... Xem tiếp »

Trọn bộ kinh nghiệm đến khu du lịch văn hóa Đầm Sen năm 2021

Công viên văn hóa Đầm Sen là một điểm đến bạn không thể bỏ qua khi  ghé đến thành phố Hồ Chí Minh. Công viên văn hóa Đầm Sen là một trong... Xem tiếp »
Khu du lịch sinh thái văn hóa dân tộc thiểu số Củ Chi

Tổng quan khu du lịch sinh thái văn hóa dân tộc thiểu số Củ Chi 2021

Tại Việt Nam có rất rất nhiều địa điểm du lịch độc đáo, lạ mắt đáng để khám phá. Vì vậy du khách sẽ có vô vàn sự lựa chọn khi quyết... Xem tiếp »